Chậu ngâm chân giá rẻ chất lượng nhất hiện nay.

bồn ngâm chân giá rẻ

Chậu ngâm chân giá rẻ có chất lượng tốt nhất hiện nay là loại nào? Có nên mua các loại bồn ngâm chân giá rẻ. Đang bán đầy trên mạng như shopee với giá chỉ từ 300k không?

Trước tiên chúng ta cần điểm qua các tính năng của bồn ngâm chân massage có những tính năng gì. Có thể giúp gì cho chúng ta.

Chậu ngâm chân giá rẻ nhưng vẫn phải đủ các tiêu chí sau.

ngâm chân nức nóng giá rẻ

1.Làm nóng nước

Đầu tiên phải kể đến tính năng của bồn ngâm chân là làm nước nóng. Và phải duy trì được nhiệt độ của nước trong suốt quá trình ngâm. Với bồn ngâm chân chất lượng kém để giảm giá thành. Người ta sử dụng những linh kiện kém. Dẫn đến quá trình ngâm nước hay bi nguội đi làm giảm tác dụng của massage. Và sự thẩm thấu của thuốc ngâm chân. Đối với tác dụng ngâm chân bằng nước nóng từ xa xưa đã được công nhân. Là một giải pháp hữu ích cho việc làm giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm stress. Để hiểu thêm tác dụng của ngâm chân bạn có thể tham khảo thêm bài viết. tác dụng của ngâm chân đối với sức khỏe con người.

2. Rung Massager

Tiếp theo là tính năng rung massage. Việc ngâm chân bằng nước nước có tác dụng rất tốt như đã kể trên. Nhưng để phát huy tối đa việc ngâm chân. Các bồn ngâm chân còn trang bị thêm tính năng rung mát xa. Giúp tác dụng lên các cơ giúp cơ thể thả lỏng thư giãn. Từ đó loại bỏ các cảm giác đau nhức xương khớp đau mỏi gáy và đau toàn thân. Giúp kích thích lưu thông khí huyết, kích thích các huyệt đạo. Giải tỏa căng thẳng stress hiệu quả điều hòa giấc ngủ ngon, ăn uống ngon miệng hơn.

3.Tính năng sủi bọt

Tính năng sủi bọt sục khí ở bồn ngâm chân. Nước kết hợp với luồng khí tao ra các bọt khí li ti. Tác động rất tốt đến các huyệt đạo ở bàn chân và mu bàn chân. Tao cảm giác nhột nhột như giãn lưu thông khí huyết.

bồn ngâm chân giá rẻ

4. Tính năng massage

Tính năng massage lòng bàn chân. Lòng bàn chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể. Khi mà các huyệt đao của cơ thể đều ở dưới lòng bàn chân. Một số mối quan hệ của huyệt đạo lòng bàn chân. Với phủ tạng không chỉ trong các loại sách đông y cổ ghi lại mà khoa học. Y học hiện đại đã chứng minh rằng. Chân, Lòng bàn chân và đặc biệt là lòng bàn chân là 1 tập hợp giống như một sơ đồ thu nhỏ của cơ thể. Các huyệt đạo – dây thần kinh ở chân có mối quan hệ vô cùng mật thiết với các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Dưới đây là liệt kê một số mối quan hệ quan trọng đó: Dạ dày liên quan tới mu ngón chân thứ 2. Bấm huyệt ở vùng này có thể trị chứng ợ chua, đầy hơi, khó tiêu. Gan, tì liên quan đến ngón cái. Ngoài ra, gan còn liên quan đến ngón chân thứ 4. Xoa bóp ngón chân này có thể điều trị chứng táo bón, đau mỏi lưng. Bàng quang liên hệ mật thiết đến mu ngón út. Huyệt đạo ở vùng này có thể hỗ trợ tốt chứng bí tiểu, tiểu buốt/són.

Với các bồn ngân chân hiện nay. Sử dụng các con lăn có các con gai nhỏ để kích thích các huyệt đạo dưới lòng bàn chân. Nhưng các con lăn này người sử dụng phải dùng chân để đẩy đi đẩylại. Dẫn đến việc mát xa và thư giãn không được phát huy tốt đa hiệu quả. Để sử dụng loại bồn ngâm chân có massage tự động bạn nên tham khảo loại bồn ngâm chân massage tự động homedics sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *