Công nghệ rung siêu âm T-sonic là gì? Hiện nay có những máy rửa mặt nào dùng công nghệ này?

test sóng siêu âm

Tsonic là những rung động xung siêu âm truyền qua các điểm chạm của đầu silicon loại bỏ các tạp chất gây hại như bụi bẩn, dầu, phấn dư thừa khi trang điểm làm cho làn da mịn màng loại bỏ mụn đầu đen giúp cho da sáng và rạng rỡ hơn

– Công nghệ này có cấu tạo đơn giản là làm cho các đầu của sợi silicone nhỏ và ngắn này rung động tạo ra sóng siêu âm. Nhưng để làm được điều này là không thể nên nhà sản xuất người ta đặt một chiếc máy rung ở tần số cao bên trong. Động cơ bên trong rung với tần số cao 8000 rung động mỗi phút từ đó các đầu sợi silicon mềm cảm ứng điểm nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết cũng như làm thông thoáng lỗ chân lông. Đó cũng là cấu tạo chủ yếu của tất cả các loại máy rửa mặt hiện nay.

test sóng siêu âm

– Có người cho là công nghệ T-Sonic là công nghệ độc quyền của Foreo như thế là không đúng. T sonic là một từ viết tắt của tiếng anh Transdmail Sonic chứ không phải là một công nghệ độc quyền gì cả. Mà chỉ là một cái tên mà người ta đặt ra mà thôi. Foreo  cũng không phải là hãng đầu tiên sản xuất ra máy rửa mặt.

– Điểm danh một số mẫu máy rửa mặt hiện nay có sử dụng công nghệ sóng siêu âm.

Máy Rửa Mặt Xuất Xứ Mức Giá
Máy rửa mặt Halio Facial Cleansing Trung Quốc 599.000
Máy rửa mặt Foreo Luna Play Thụy Điển 1.700.000
Máy rửa mặt sóng siêu âm xiao mi Face Ms 2000 Trung Quốc 259.000
Máy rửa mặt sunmy Luxury Trung Quốc 750.000
Máy rửa mặt Homedics Fac 310 và Face 100 Mỹ 799.000 / 680.000

Sử dụng máy rửa mặt sóng siêu âm có tốt không? Có bị chảy xệ da mặt không?

ay-rua-mat-mini-homedics-chinh-hang

Việc sử dụng máy rửa mặt sóng siêu âm rất tốt nó lấy đi các tế bào chết làm rung động massager da mặt là cho da có sức đàn hồi tốt. Việc da mặt bạn bị chảy xệ hay có cảm giác nhiều mụn hơn khi mấy bạn nên tìm hiểu lại xem mình đã mua hàng chính hãng chưa. Ở đây mình không đề cập đến vấn đề máy nào tốt hơn máy nào. Mình chỉ muốn nói là sử dụng những máy có chất lượng kém những máy fake thì chắc chắn là không có tác dụng gì mà ngược lại còn gây ra nhiều tác dụng ngược lại.

Hãy ngưng sử dụng nếu như mặt bạn xuất hiện mụn.

Lần đầu sử dụng máy rửa mặt thì có thể da mặt bạn xuất hiện mụn có thể là bạn đã chắc chắn là mình đang sử dụng hàng chính hãng. Nhưng đây cũng chỉ là lần đầu thôi. Bạn không quá lo lắng vì lần đầu do mình chưa sử dụng quen nên mình phải điều chỉnh lại mức độ rung sao cho phù hợp mới da mặt của mình.Và giải tần số lần sử dụng máy rửa mặt xuống một ngày một lần hoặc 2 ngày một lần. Và da bạn sẽ trở lại tình trạng bình thường sau 2 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *